Tuyển sinh liên thông lên Đại học

Cơ hội liên thông lên Đại học năm 2016 tại UMT

Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM)

có truyền thống đào tạo gần 20 năm với chất lượng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, UTM được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp

Theo đó, năm 2016 UTM tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy với nhiều ngành nghề đa dạng, gồm 09 ngành: Công nghệ thông tin, Quản lý nhà nước, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nga, Ngôn ngữ Nhật, . Theo quy định, sinh viên có thể học liên thông cùng ngành hoặc trái ngành.

Ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề: Thí sinh có thể tham dự Kỳ thi tuyển sinh liên thông do Trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là cơ hội, hướng đi mới đầy triển vọng cho những ai đã một lần “dang dở” con đường đại học có thể tiếp tục theo đuổi để hoàn thiện giấc mơ của mình một cách liền mạch.

Tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề: Hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học tiếp lên để hoàn thiện trình độ học vấn bậc Đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại UTM được triển khai giảng dạy với tiêu chí sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học.

Thời gian lên lớp sinh viên tự quyết định: Sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ và được tạo điều kiện tốt nhất để có thể chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng của bản thân. Thời gian học tập có thể được sắp xếp một cách linh hoạt trong khoảng thời gian từ 6h45 đến 20h45 hằng ngày, kể cả ngày cuối tuần, để sinh viên thuận tiện theo học. Nếu có nhu cầu hoàn tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học vượt một số học phần. Ngược lại, các bạn cũng có thể chủ động đăng ký ít môn học lại để giảm tải khối lượng học tập trong trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá nhân gặp khó khăn về thời gian.

Sau 2,5 năm (từ Trung cấp) hoặc 1,5 năm (từ Cao đẳng) đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại UTM sẽ sở hữu bằng Cử nhân/Kỹ sư trình độ Đại học hệ Chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, mang đến cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng có sự cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp.

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông này, sinh viên có thể học lên Cao học ngay tại UTM hoặc tất cả các trường, học viện trên cả nước.

Đại học UTM nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông Đợt 1 – năm 2016 đến hết  ngày tháng 5/2016, thời gian thi tuyển dự kiến vào tháng 6/2016.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Phòng Tư vấn – Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Số 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Điện thoại: 043 763 28 90 - 043 632 07 43 - 098 433 85 46

Email: tuyensinh@utm.edu.vn  Website: utm.edu.vn

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ