Những sự kiện nổi bật trong năm 2018

1/ Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định CLGD cấp cơ sở giáo dục đại học ngày 09/07/2018

Sáng ngày 09/07/2018, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục.

2/ Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2018

Ngày 20/05/2018, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã long trọng tổ chức trao bằng Thạc sĩ khóa 1 năm 2018 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

3/ UTM - Cùng bạn định hướng tương lai

Liên kết đào tạo và hợp tác việc làm giữa trường đại học và doanh nghiệp là hoạt động cần thiết để giải quyết thực trạng chênh lệch giữa nhu cầu của doanh nghiệp và sự đáp ứng của nhà trường.

4/ Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Sáng ngày 04/7/2018, Đoàn công tác của Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam do PGS.TS. Trần Xuân Nhĩ – Phó Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm với Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị. Tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS. Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường, các thành viên trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng.

5/ Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo 2 ngành Bất động sản và Logistic

6/ Đội tuyển UTM đạt giải Nhất kỳ thi Olympic tiếng Nga sinh viên toàn quốc năm 2018

Tại kỳ thi Olympic tiếng Nga được tổ chức từ ngày 10/01/2018 đến ngày 20/01/2018 tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga, Đội tuyển Olympic tiếng Nga của trường ta năm nay có 3 thành viên tham gia dự thi và đã đạt thành tích: 03 giải nhất của các sinh viên của: Thái Thị Lê Na; Nguyễn Bích Phương; Hoàng Văn Hiếu;

7/ Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học UTM và Học viện Hồ Tương Tư, Trung Quốc

Nhận lời mời từ Học Viện Hồ Tương Tư, Đại học Dân tộc Quảng Tây, Trung Quốc, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị do PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn sang thăm và làm việc từ ngày 21 - 24/05/2018. Trong chuyến làm việc 04 ngày đoàn đã thảo luận các vấn đề về việc hợp tác giữa hai trường.

8/ Lễ kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị về việc phát triển Đảng viên.

9/ Tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn các trường đại học ngoài công lập”

Ngày 07/12/2018, tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn các trường đại học ngoài công lập”và tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính cho cán bộ công đoàn.

10/ Chương trình ngày hội hiến máu “Việt Nam Youth Festival”

Hưởng ứng phong trào trên sinh viên trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị kết hợp cùng đội thanh niên vận động hiến máu kí túc xá Pháp Vân cùng một số sinh viên trường khác như: Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Kinh tế kĩ thuật công nghiệp HN, Cao đẳng dược HN, Đại học Bách Khoa HN,...đã tham gia một số điểm hiến máu. Cùng nhau tham gia rất nhiều  chương trình tình nguyện “ hiến máu cứu người “ trên toàn thủ đô Hà Nội.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Những sự kiện nổi bật trong năm 2018