Sự kiện

Đại học Hữu Nghị hợp tác thành lập Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao tại Saigon Silicon City

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Saigon Silicon City ngày 10/01/2018, hai bên đã trao đổi những định hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai và đi đến thống nhất sẽ thành lập Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao thuộc Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đặt tại Saigon Silicon City với mục đích đào tạo nhân lực trình độ cao theo nhu cầu của các doanh nghiệp công nghệ cao tại Saigon Silicon City.

Việc hợp tác cũng mở rộng hơn nữa cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Hữu Nghị các chuyên ngành công nghệ vì được đào tạo chuyên sâu hơn tại Trung tâm tại năm học cuối nếu có nguyện vọng.

 

 Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TPHCM làm việc với Saigon Silicon City tháng 09/2017

Lãnh đạo Đại học Hữu Nghị với Ông Nguyễn Minh Hiếu, Chủ tịch HĐQT Saigon Silicon City (ngoài cùng bên phải)

Saigon Silicon City, là một dự án nằm trong Khu Công nghệ cao TPHCM, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc kêu gọi và thu hút người Việt Nam tại các nước phát triển KH&CN như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc, Singapore, đã và đang thành công trong các lĩnh vực công nghệ cao, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam tại Thung lũng Silicon (Hoa Kỳ) về nước để đầu tư và phát triển công nghệ cao tại Việt Nam. Dự án Saigon Silicon City đã chính thức khởi công xây dựng từ 10/11/2015, được xây dựng trên diện tích 52ha với tổng vốn đầu tư hơn 858 tỷ đồng, mục tiêu đạt 32.250 tỷ đồng khi dự án được lấp đầy.

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện Đại học Hữu Nghị hợp tác thành lập Trung tâm Đào tạo Công nghệ cao tại Saigon Silicon City
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ