Tin tức - Sự kiện

Thông báo điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Ngày 18/07/2019, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành là 14 điểm. Tổ hợp xét tuyển và điểm đủ điều kiện đăng ký xét tuyển của từng ngành như sau:

Thầy trò trường Đại học UTM tham gia lễ tưởng niệm “ Binh Đoàn Bất Tử”

Hội thảo "Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý kinh tế trình độ Tiến sĩ"

Sáng 24/05/2019, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức hội thảo “Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý kinh tế trình độ Tiến sĩ” với sự tham dự của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý...

Gần 53% thí sinh chọn Khoa học Xã hội để thi THPT quốc gia 2019

- Kỳ thi THPT quốc gia 2019 cả nước có hơn 886.000 thí sinh đăng ký dự thi, giảm gần 40.000 thí sinh so với năm 2018.

Trung tâm Khoa học và Văn Hóa Nga tặng kỷ niệm chương cho lãnh đạo trường Đại học Hữu Nghị

Ngày 14 tháng 5, tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã diễn ra sự kiện tổng hợp nhân dịp khai giảng khóa học tiếng Nga với chương trình bao gồm lễ trao phần thưởng cho sinh viên đạt giải nhất trong cuộc thi Olympic tiếng Nga năm 2019 của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga và trao tặng kỷ niệm chương của Hội Hữu nghị Nga-Việt nhân dịp 60 năm thành lập Hội cho lãnh đạo trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Sáng 30/3, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp tổ chức Toạ đàm “Phát triển nguồn nhân lực CNTT-TT (ICT) trình độ cao: Gắn kết cơ sở giáo dục đại học - doanh nghiệp”.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện