Tuần sinh hoạt đầu khóa năm học 2019-2020

Sau khi học sinh ổn định chỗ ăn, ở với mong muốn đưa đến cho những Tân sinh viên những lời khuyên bổ ích, phổ biến những nội quy, quy chế về lễ tân học đường, về đào tạo, công tác sinh viên và đặc biệt là hướng dẫn cho sinh viên cài đặt APP UTM - một trong những App giúp cho các tân sinh viên có thể nghiên cứu, học tập trong thời đại công nghệ 4.0, Trường đã tổ chức học tuần sinh hoạt đầu khóa cho sinh viên khóa 10 từ ngày 19/8 - 23/8.

Thông báo điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Ngày 18/07/2019, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với các ngành là 14 điểm. Tổ hợp xét tuyển và điểm đủ điều kiện đăng ký xét tuyển của từng ngành như sau:

Hội thảo "Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý kinh tế trình độ Tiến sĩ"

Sáng 24/05/2019, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức hội thảo “Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý kinh tế trình độ Tiến sĩ” với sự tham dự của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý...

Hội nghị Công đoàn các trường Đại học các tỉnh, thành phố trong cơ chế tự chủ - kinh nghiệm và chia sẻ

Vừa qua, ngày 1/8/2019,Tại Trường ĐH Tây Nguyên, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk lăk, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Công đoàn Giáo dục các tỉnh, thành phố. Tới dự Hội nghị có:

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong sản xuất, lưu thông và phân phối hàng hóa

Thiết kế và quản lý hệ thống Logistics và Chuỗi cung ứng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được kịp thời và chính xác các nhu cầu của khách hàng; thúc đẩy dòng lưu thông hàng hoá từ nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, chế tạo, qua các kênh phân phối đến tay người tiêu dùng được thông suốt; giảm thiểu chi phí, gia tăng giá trị và độ hài lòng của khách hàng; từ đó gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện