Nhu cầu tuyển kỹ sư công nghệ thông tin tiếp tục tăng

Nhiều doanh nghiệp cần gấp nhân sự IT trong năm 2019, hướng tới mục tiêu đưa Việt Nam trở thành trung tâm công nghệ cao của khu vực.

Chương trình học bổng hiệp định năm 2019

Căn cứ Hiệp định hợp tác giáo dục giữa Chính phủ Việt Nam với Chính phủ các nước, hàng năm Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thực hiện tuyển sinh khoảng 1.400 công dân Việt Nam đi học tập tại nhiều nước ở các trình độ Thạc sỹ, đại học, Tiến sỹ, thực tập. Thông tin về các Chương trình học bổng Hiệp định năm 2019.

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi năm 2019

Dự thảo Luật Giaó dục sửa đổi năm 2019

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức xin ý kiến của nhân dân và các tổ chức đóng gọi dự thảo Luật Giáo dục trên Cổng thông tin của Bộ tại địa chỉ: http://www.moet.gov.vn/van-ban/vbdt/pages/gop-y-luat-gd-sua-doi.aspx

Những sự kiện nổi bật trong năm 2018

Những sự kiện nổi bật nhất trong năm 2018

1/ Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định CLGD cấp cơ sở giáo dục đại học ngày 09/07/2018

Sáng ngày 09/07/2018, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục.

6 lý do nên học ngành Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng

6 lý do nên học ngành Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics

Cơ hội trở thành công dân toàn cầu, lương hấp dẫn, công việc đa dạng... là những lý do sinh viên nên chọn học ngành Logistics.

Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện quyết định số 1501/QĐ-TTg của thủ tướng chính phủ

Sáng ngày 27/12/2018, tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Hội nghị trực tuyến  sơ kết 03 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ -TTg của thủ tướng chính phủ phê duyệt đề án “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020” .

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện