Tin tức - Sự kiện

Trung tâm Khoa học và Văn Hóa Nga tặng kỷ niệm chương cho lãnh đạo trường Đại học Hữu Nghị

Ngày 14 tháng 5, tại Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) đã diễn ra sự kiện tổng hợp nhân dịp khai giảng khóa học tiếng Nga với chương trình bao gồm lễ trao phần thưởng cho sinh viên đạt giải nhất trong cuộc thi Olympic tiếng Nga năm 2019 của Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga và trao tặng kỷ niệm chương của Hội Hữu nghị Nga-Việt nhân dịp 60 năm thành lập Hội cho lãnh đạo trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Sáng 30/3, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp tổ chức Toạ đàm “Phát triển nguồn nhân lực CNTT-TT (ICT) trình độ cao: Gắn kết cơ sở giáo dục đại học - doanh nghiệp”.

Thầy trò trường Đại học UTM tham gia lễ tưởng niệm “ Binh Đoàn Bất Tử”

Đừng nên đăng ký quá nhiều nguyện vọng

Ngày 1/4, thí sinh sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ. Dù không giới hạn nguyện vọng nhưng chuyên gia tuyển sinh lưu ý không nên đăng ký quá nhiều nguyện vọng.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), năm 2018 có khoảng 64% thí sinh (TS) xét tuyển ĐH, mỗi TS đăng ký khoảng 4 nguyện vọng (NV) xét tuyển.

Gần 53% thí sinh chọn Khoa học Xã hội để thi THPT quốc gia 2019

- Kỳ thi THPT quốc gia 2019 cả nước có hơn 886.000 thí sinh đăng ký dự thi, giảm gần 40.000 thí sinh so với năm 2018.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức Chương trình "XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT ĐOÀN VIÊN" năm 2019

Mỗi độ xuân về, được sự quan tâm của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, sinh viên trường đại học công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức chương trình gói bánh chưng. Nhân dịp này các bạn sinh viên đã tự tay gói nên những chiếc bánh truyền thống này và tưng bừng đón chào năm mới. Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn cho các bạn trẻ trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc.

You are here: Home Tin tức Tin tức - Sự kiện