Lễ ký thoả thuận hợp tác đào tạo giữa UMT và Genetic Singapore

Trong hai ngày 16 và 17/06, trường Genetic Computer School (GCS) từ Singapore đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UMT).

Cái tên Genetic đã khá quen thuộc với học sinh, sinh viên tại Việt Nam vì lịch sử liên kết 20 năm với Đại học Bách Khoa Hà Nội, cung cấp các khóa học trong lĩnh vực Công nghệ thông tin chất lượng cao và giảng dạy bằng tiếng Anh.

PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho Chủ tịch William Goh

Ông William Goh giới thiệu một số chương trình đào tạo của Genetic 

Trong chuyến thăm UMT lần này, ông William Goh, chủ tịch của GCS đã cùng PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn, hiệu trưởng nhà trường và ban giám hiệu ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, trước mắt là về lĩnh vực đào tạo ngắn hạn kỹ năng bổ trợ cho nghề nghiệp của sinh viên. Bước đầu, UMT sẽ đưa khóa học Marketing trên mạng xã hội (Social Media Marketing) của GCS vào thành một môn giảng dạy trong các khóa cử nhân, cao đẳng của trường.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp của Genetic cũng thể hiện qua việc ông Tony Toe, phó chủ tịch GCS đồng thời là người biên soạn chương trình Social Media Marketing đã truyền đạt lại giáo trình, giáo án và phương pháp giảng dạy cho hơn 30 giảng viên của UMT trong 2 ngày làm việc liên tục. Đây chính là những hạt nhân chính của chương trình, tới đây sẽ phụ trách truyền đạt chương trình lại cho sinh viên UMT một cách dễ hiểu nhất cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Sau khi hoàn thành môn học này tại bất kỳ khóa Cử nhân, Cao đẳng nào, sinh viên UMT sẽ được Genetic Singapore cấp chứng nhận Social Media Marketing (đã được tính trong học phí) và đây sẽ là một trong những chứng chỉ có tính thực tiễn cao, có thể giúp sinh viên  gây ấn tượng tốt hơn với các nhà tuyển dụng trong tương lai

Với kim chỉ nam là cung cấp cho sinh viên những giá trị và kiến thức tốt nhất cho học phí mình bỏ ra, UMT sẽ liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy và gia tăng giá trị cho các khóa học cả dài hạn và ngắn hạn của trường. 

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ