Chào tháng 11 - Hello November

Tối ngày 19/11/2019, tại trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã diễn ra chương trình “Chào tháng 11 - Hello November” với mục đích tri ân thầy cô nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11, ra mắt các câu lạc bộ: Karatedo; Tiếng Nga; Guitar và Dance...trao giải “UTM trong tôi” và Giải bóng đá UTM 2019

Mở đầu chương là những tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên và các Câu lạc bộ dàn dựng và trình bày

Tiếp theo chương trình Thầy giáo PGS.Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20 tháng 11, nhận những bó hoa tươi thắm của đại diện các bạn sinh viên tri ân ngày nhà giáo Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, thực hiện chủ trương của HĐQT và ban giám hiệu nhà trường về việc thành lập các CLB, tạo nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên trường Đại học UTM. Trong buổi lễ ngày hôm nay cũng là lễ ra mắt các câu lạc bộ và đại điện các CLB đã có những chia sẻ, giao lưu với các bạn sinh viên.

You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Chào tháng 11 - Hello November