Hoạt động nhà trường

Lễ khai giảng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017

Ngày 22/07/2017, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã long trọng  tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017. Sự kiện có ý nghĩa khẳng định uy tín loại hình đào tạo bậc sau đại học của UTM.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có TS. Vũ Minh Quý - Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội - Ban Kinh tế Trung Ương; TS. Võ Quốc Đoàn, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học - Công nghệ và Môi trường thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; Thiếu tướng Hoàng Tuyên - Đại diện Bộ quốc phòng; Trung tá,TS. Trần Xuân Tân Cục Đào tạo – Bộ công an;

Về lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị có đại diện Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu và các lãnh đạo đại diện các khoa, phòng ban, bộ môn, trung tâm, các giảng viên trong trường và đặc biệt là sự hiện diện của các học viên  trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017.

Hiệu trưởng PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn đọc diễn văn khai giảng

Trong thời gian qua trường được khẳng định trong xã hội là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín. Trải qua kỳ thi tuyển sinh  đầy vất vả, các tân học viên phấn khởi trở thành học viên của Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị – một ngôi trường có truyền thống “học thật - thi thật”. Bước tiếp trên con đường học vấn của mình, các tân học viên còn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu kiến thức cao hơn, khó hơn, nhưng dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, các phòng ban và các giảng viên trong trường sẽ giúp các học viên đạt được nhiều thành tích để cùng Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tỏa sáng.

Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị trải qua 10 năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng vươn lên trong quá trình đào tạo, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích trong công tác đào tạo không chỉ ở bậc đại học mà cả bậc sau đại học. Trường đã có sự hợp tác với nhiều đơn vị uy tín ở cả trong nước và nước ngoài với mục đích vì một nền học thuật phát triển và hội nhập Quốc tế.

TS. Vũ Minh Quý - Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội , Ban Kinh tế Trung Ương phát biểu

TS. Vũ Minh Quý đã bày tỏ tình cảm chân thành tới nhà trường và đã chia sẻ những thành công trong sự hợp tác với nhà trường trong thời gian qua và hi vọng nơi đây sẽ sản sinh ra những nhân tài cho sự phồn vinh của đất nước.

Tân học viên Nguyễn Văn Đăng đại diện cho các học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh  đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017 chia sẻ cảm xúc

Cũng tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Đăng đại diện cho các bạn học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ năm 2017 phát biểu suy nghĩ của mình, không khỏi hồi hộp khi trở thành học viên cao học của nhà trường, đồng thời chị cũng bày tỏ mong muốn được nâng cao trình độ, tu dưỡng rèn luyện và thật sự ấn tượng với môi trường mình đã lựa chọn – một môi trường lý tưởng cho sự nghiệp của các học viên sau này. Sự thành công trong kỳ thi vừa qua đã tạo nên bước ngoặt lớn đối với toàn bộ học viên. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Tân học viên đại diện cho các học viên tặng hoa PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn – Hiệu trưởng nhà trường

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Lễ khai giảng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ