Lễ trao tặng quà cho sinh viên về quê đón Tết

Với mong muốn mang lại cho sinh viên xa nhà có không khí Tết ấm áp, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường với sinh viên, sáng ngày 12.1, Đoàn Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã tổ chức lễ trao tặng quà cho sinh viên về quê đón Tết Xuân Đinh Dậu 2017.

Buổi Lễ trao tặng quà cho sinh viên về quê đón Tết Xuân Đinh Dậu 2017

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Thảo - Phó Chủ tịch HĐQT nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Hiệu trưởng nhà trường,Thầy Dương Quang Khánh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng nhiều giảng viên nhân viên trường và đông đảo sinh viên.

You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Lễ trao tặng quà cho sinh viên về quê đón Tết