Hoạt động sinh viên

Đại Hội Đại Biểu Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh lần thứ 3 Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

 

Sáng ngày 15/11/2019, được sự đồng ý của BCH Quận Đoàn Hoàng Mai. Ban chấp hành Đoàn trường Trường Đại học Công nghệ và  Quản lý Hữu Nghị đã tiến hành tổ chức đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ 3, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến tham dự với đại hội có đại diện quận Đoàn Hoàng Mai, các đồng chí Đảng bộ, chi bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị, các Thầy cô giáo đại diện các Phòng ban trung tâm của nhà trường và hơn 300 sinh viên là đoàn viên ưu tú của các Chi đoàn.

Một số hình ảnh về Đại hội:

Đồng chí Lê  Văn Thành - Ủy viên BCH Quận Hoàng Mai

Hình ảnh Ban chủ tịch đại hội đại biểu

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Hình ảnh bỏ phiếu Bầu đại biểu Đại hội

Đại hội đã diễn ra rất thành công tốt đẹp và đã bầu được ra được Ban chấp hành Đoàn trường gồm 05 đồng chí: Đồng chí Bí thư Hoàng Xuân Trung, Phó bí thư Đỗ Thị Thanh Nga; Phó bí thư Nguyễn Thị Ngọc Châm và 02 ủy viên Phạm Quang Anh và Nguyễn Cao Thanh Y.

Ban Chấp hành ra mắt Đại hội

Đảng bộ, chi bộ, đại diện Quận Đoàn Hoàng Mai  và các Thầy cô phòng ban Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đoàn trường

 

 

 

 

 

Sinh viên nổi bật

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Sinh viên Hoạt động Hoạt động sinh viên Đại Hội Đại Biểu Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh lần thứ 3 Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ