Hoạt động sinh viên

Noel ấm áp tại Ký túc xá

Là một trong những hoạt động thường niên tại Ký túc nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên nội trú đó chính là đêm hội Noel tại Ký túc xá. Được sự đồng ý của Ban quản lý, các bạn sinh viên đã chuẩn bị và tổ chức những ngày lễ Noel thật ấm áp và tràn đầy bất ngờ.

Công tác chuẩn bị và cây thông tại KTX do sinh viên trang trí

Bạn muốn gửi một món quà Noel đến một người mình yêu mến hay đang thầm thương nhưng không biết làm thế nào để tặng cho người ấy, không cần phải lo. Ông già Noel sẽ mang sứ mệnh quan trọng đó, họ sẽ mang những món quà đó đến tận tay người nhận thay cho các bạn.

Ngoài ra các bạn sinh viên UTM cũng không quên nhiệm vụ cùng các bạn sinh viên các trường khác tổ chức ngày hội hiến máu “ước mơ hồng” nhân dịp Noel

Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên nội trú, cũng như sự quan tâm của Ban quản lý ký túc xá muốn gửi đến các bạn sinh viên nội trú xa nhà chưa có dịp về đón giáng sinh bên gia đình và người thân những phút giây thư giản, bất ngờ và đầy ấm áp trong đêm đông lạnh giá. Chính các bạn sinh viên cũng sẻ chia những việc làm thật ý nghĩa nhân dịp Noel.

 

Sinh viên nổi bật

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Sinh viên Hoạt động Hoạt động sinh viên Noel ấm áp tại Ký túc xá
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ