Hoạt động sinh viên

Tổ chức chuyến đi ngoại khóa STUDY TOUR thường niên cho sinh viên khóa VI

Không chỉ mang đến cho sinh viên một hệ thống giáo dục và đào tạo tiên tiến, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị còn hướng tới việc đem lại cho các em những trải nghiệm về thực tế cuộc sống để phát triển toàn diện.

Ngoài những hoạt động ngoại khóa trên trường sau giờ học, trong 3 ngày 09, 10 và 11/10 vừa qua, nhà trường đã tổ chức chuyến đi ngoại khóa STUDY TOUR thường niên cho sinh viên khóa VI tại tỉnh Nghệ An.

Trong 3 ngày của chuyến đi ngoại khóa, các bạn sinh viên khóa VI đã được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích. Được đến thăm, được giới thiệu những câu chuyện về thời thế, về gia đình và những kỷ niệm của vị cha già dân tộc tại quê hương của người, lịch sử dân tộc như phần nào được tái hiện lại một cách sinh động trước mắt mỗi thành viên trong đoàn. Đây là dịp để các bạn sinh viên thêm hiểu về lịch sử, về Bác, thêm yêu đất nước và con người Việt Nam.

Bên cạnh đó, những hoạt động giao lưu bóng đá, giao lưu văn nghệ với Trường Cao đẳng Hoan Châu – đơn vị liên kết đào tạo với trường ta cũng diễn ra hết sức sôi nổi, thắm đượm tình đoàn kết.

Ngoại khóa STUDY TOUR không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên khóa VI cơ hội được tìm hiểu thêm về lịch sử một cách tường tận, thêm hiểu, thêm yêu đất nước và con người Việt Nam mà còn mang đến cơ hội được giao lưu, học hỏi với các thế hệ sinh viên của 2 trường. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đoàn được gần gũi, gắn bó nhau hơn, bước đầu tạo nên khối đoàn kết vững mạnh trong sinh viên UMT.

Sinh viên nổi bật

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Sinh viên Hoạt động Hoạt động sinh viên Tổ chức chuyến đi ngoại khóa STUDY TOUR thường niên cho sinh viên khóa VI
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ