Câu lạc bộ, Đoàn hội

CHƯƠNG TRÌNH “ VUI GÓI BÁNH CHƯNG - MƯNG XUÂN CANH TÝ”

Được sự quan tâm của Đảng bộ, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tổ chức chương trình:

“Vui gói bánh chưng - Mừng xuân Canh Tý” nhằm mang đến cho các chi đoàn sinh viên một sân chơi tạo sự đoàn kết, vui xuân Canh Tý cho các bạn sinh viên.
Khác với các năm trước, ngoài việc tổ chức gói bánh chứng; Đoàn trường còn tổ chức cuộc thi gói bánh chưng đẹp có sự tham gia của các chi đoàn các lớp. Mỗi chi đoàn cử ra 2-3 đoàn viên sinh viên tham dự cuộc thi.

Một số hình ảnh của chương trình: “Vui gói bánh chưng - Mừng xuân Canh Tý”

Một số hình ảnh trong cuộc thi “Gói bánh chưng - Mừng xuân Canh Tý”

Chương trình khép lại với sự hào hứng của các bạn sinh viên cùng những sản phẩm do chính các bạn làm ra trên hành trang chuẩn bị về quê vui đón Tết cùng gia đình. Kết thúc một năm học tập, rèn luyện vất vả cầu mong năm mới bình an và nhiều may mắn thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Sinh viên nổi bật

You are here: Home Sinh viên Hoạt động Câu lạc bộ, Đoàn hội CHƯƠNG TRÌNH “ VUI GÓI BÁNH CHƯNG - MƯNG XUÂN CANH TÝ”