Câu lạc bộ, Đoàn hội

Lễ kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị về việc phát triển Đảng viên.

Nhằm khuyến khích động viên và ghi nhận những thành tích học tập, lao động và phấn đấu của các sinh viên xuất sắc, được sự đồng ý của Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội, sáng ngày 14/06/2018 Đảng bộ trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 4 sinh viên ưu tú và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 5 đồng chí đảng viên dự bị. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí PGS. TS Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí GS. Dương Quang Khánh – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Xuân Việt – Phó Bí thư Đảng bộ cùng các Đảng viên trong Đảng bộ trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn thay mặt cho Đảng bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho 4 đồng chí:

  1. Đ/c Hoàng Thị Thu Hương
  2. Đ/c Bùi Thu Trang
  3. Đ/c Đào Văn Hiệp
  4. Đ/c Phạm Xuân Quý

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Đảng bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, 4 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đảng bộ, góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Bí Thư Đảng bộ, hiệu trưởng Nhà trường đã phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, gửi lời chúc mừng đến các đồng chí Đảng viên mới và đảng viên chính thức sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: “Việc sinh viên được kết nạp vào Đảng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đánh dấu sự trưởng thành đồng thời chứng tỏ sinh viên đã xác định được mục tiêu, lý tưởng của mình và được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Là những Đảng viên trẻ, các đồng chí cần phấn đấu, cố gắng hơn nữa để góp phần, xây dựng và bảo vệ đất nước......”

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 5 đồng chí đảng viên dự bị:

  1. Đ/c Võ Anh Tuấn
  2. Đ/c Đỗ Xuân Phi
  3. Đ/c Hoàng Thị Tuyến
  4. Đ/c Nguyễn Huy Thuyết
  5. Đ/c Nguyễn Mạnh Cường

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới và công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức kết thúc thành công rực rỡ với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

 

Sinh viên nổi bật

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Sinh viên Hoạt động Câu lạc bộ, Đoàn hội Lễ kết nạp Đảng viên mới và công bố Quyết định công nhận Đảng viên chính thức
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ