Câu lạc bộ, Đoàn hội

Lễ kết nạp Đảng viên mới Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị

Ngày 13/04/2016 được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường đại học và cao Đẳng Hà Nội, chi bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lê Văn Ba, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Lê Khắc Lưu, Nguyễn Thị Thu Giang, Nghiêm Văn Lợi.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng uỷ Trường và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Lê Văn Ba, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Lê Khắc Lưu, Nguyễn Thị Thu Giang, Nghiêm Văn Lợi đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Văn Ba, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Lê Khắc Lưu, Nguyễn Thị Thu Giang, Nghiêm Văn Lợi đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Văn Ba, Nguyễn Thị Thanh Hoa, Lê Khắc Lưu, Nguyễn Thị Thu Giang, Nghiêm Văn Lợi và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Hoàng Xuân Thảo Phó chủ tịch HĐQT Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sinh viên nổi bật

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Sinh viên Hoạt động Câu lạc bộ, Đoàn hội Lễ kết nạp Đảng viên mới Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị
Tuyển sinh chính quy,tuyển sinh, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ