Sáng 23/08, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Đại học UTM.

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy khối các Trường đại học Cao đẳng Hà Nội có ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; ông Trần Anh Tuấn - chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng, ông Nguyễn Hải Ninh - Chánh Văn phòng Đảng ủy; Về phía Trường Đại học UTM có TS. Hoàng Xuân Lâm - Chủ tịch HĐQT; PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; GS. Dương Quang Khánh - Phó Hiệu trưởng; ông Hoàng Xuân Việt - Phó bí thư chi bộ; ông Nguyễn Chí Thành - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể Đảng viên cán bộ giảng viên và sinh viên trong trường;

Chi bộ cơ sở Trường Đại học UTM qua gần 10 năm phát triển, được sự quan tâm của Đảng ủy khối, cùng với việc phát huy tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên, Chi bộ cơ sở Trường Đại học UTM nhiều năm liền đạt danh hiệu tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ và không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Chi bộ cơ sở Trường Đại học UTM đã chuẩn bị tốt các điều kiện và được Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội ra quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội công bố Quyết định số 1888-QĐ/ĐUK, ngày 10/08/2017 về việc thành lập Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị. Theo đó, Ban chấp hành Đảng bộ được Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội chỉ định gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Xuân Sơn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Xuân Việt giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh Chánh Văn phòng Đảng ủy khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội đọc quyết định thành lập Đảng bộ Trường Đại học UTM

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Vũ Tuấn Dũng phát biểu giao nhiệm vụ: "Trường Đại học UTM trong quá trình xây dựng và phát triển, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội đánh giá cao sự phát triển của chi bộ cơ sở. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, Nhà trường đã không ngừng củng cố khối đoàn kết thống nhất, thường xuyên xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên môn quản lý cả về chất và lượng và chỉ đạo các tổ chức đoàn thể đi vào thực chất. Khi trở thành Đảng bộ cơ sở thì sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy càng cao hơn.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội phát biểu giao nhiệm vụ

Tôi tin rằng trong quá trình phát triển Đảng bộ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Trường, đáp ứng với nhiệm vụ đào tạo trong tình hình mới và khắc phục những khó khăn hiện tại. Đảng ủy cần tiếp tục xây dựng và thực hiện tốt quy chế hoạt động; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên để lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; thường xuyên quan tâm chỉ đạo công tác Đoàn thể, phát triển tốt các phong trào đoàn thể quần chúng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Đại học UTM phát biểu nhận nhiệm vụ

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Trường Đại học UTM, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học UTM phát biểu nhận nhiệm vụ: “Đây là niềm vui lớn, hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng của Đại hội Đảng bộ Trường Đại học UTM nhiệm kỳ 2015-2020 đặt ra. Đồng thời, toàn thể đảng viên Đảng bộ cần ý thức rằng trách nhiệm trước nhiệm vụ mới cũng rất lớn và nặng nề. Bằng sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể đảng ủy, toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, cán bộ nhân viên và sinh viên của Nhà trường; Đảng bộ Trường Đại học UTM sẽ khắc phục được những hạn chế, vượt qua được những khó khăn và thách thức, xây dựng và phát triển Nhà trường theo đúng lộ trình và định.
Cũng dịp này, Đảng bộ cơ sở Trường Đại học UTM nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng từ Đảng ủy khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội

Chủ tịch HĐQT TS. Hoàng Xuân Lâm chúc mừng

Chủ tịch Công đoàn ông Nguyễn Chí Thành chúc mừng

You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị