Hoạt động nhà trường

Lễ khai giảng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017

Lễ khai giảng Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017

Ngày 22/07/2017, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã long trọng  tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế năm 2017. Sự kiện có ý nghĩa khẳng định uy tín loại hình đào tạo bậc sau đại học của UTM.

Read more ...

Công an TP. Hà Nội trao tặng Giấy khen cho lãnh đạo Trường

Công an Thành phố Hà Nội trao tặng Giấy khen cho Chủ tịch HĐQT trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Sáng 30/03/2017, Đại tá Nguyễn Công Chiến, Phó Trưởng phòng PA83 Công an TP. Hà Nội thừa ủy quyền Giám đốc Công an TP. Hà Nội đã trao tặng Giấy khen cho TS. Hoàng Xuân Lâm Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016.

Read more ...

Trường Đại học UTM chính thức triển khai chương trình đào tạo và sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn Nhật Bản

Trường Đại học UTM chinh thức triển khai chương trình đào tạo và sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn ITPEC

Ngày 05/04/2017, Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM) chính thức trở thành đối tác triển khai chương trình đào tạo và sát hạch Kỹ sư CNTT theo chuẩn kỹ sư CNTT Nhật bản ITPEC trong khuôn khổ Hội thảo “Phát triển nguồn nhân lực CNTT theo chuẩn Kỹ năng CNTT Nhật Bản”. Đây thực sự là bước tiến lớn trong công tác đào tạo chuẩn theo mô hình và chất lượng đào tạo quốc tế bắt đầu được áp dụng tại Trường Đại học UTM từ năm học 2016 – 2017.

Read more ...

Vì sao chọn UTM

VÌ SAO CHỌN UTM

UTM được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo đứng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, UTM tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với những lý do sau đây:

Read more ...

Lễ trao tặng quà cho sinh viên về quê đón Tết

Lễ trao tặng quà cho sinh viên về quê đón Tết

Với mong muốn mang lại cho sinh viên xa nhà có không khí Tết ấm áp, qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường với sinh viên, sáng ngày 12.1, Đoàn Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã tổ chức lễ trao tặng quà cho sinh viên về quê đón Tết Xuân Đinh Dậu 2017.

Read more ...

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
(024) 36 320743 - (024) 37 632 890
contact@utm.edu.vn
You are here: Home Tin tức Hoạt động nhà trường
Hòm thư góp ý, Feedback, UTM, utm.edu.vn, đh công nghệ và quản lý công nghệ