Câu lạc bộ, Đoàn hội

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học UMT | NK 2015-2017

Sáng ngày 30/7, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh UTM, nhiệm kỳ 2015 - 2017 tại Hội trường tầng 7 Nhà E. Ban Chấp Đoàn trường gồm 15 đồng chí, do đồng chí Hoàng Xuân Trung làm Bí thư.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh UMT, nhiệm kỳ 2015 - 2017 có các đồng chí đại diện cho Quận Đoàn Hoàng Mai: đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Quận Ủy viên, Bí thư Quận Đoàn, đồng chí Bùi Anh Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận Đoàn. Đại diện lãnh đạo nhà trường có ông Hoàng Xuân Việt – Phó Bí thư Chi bộ, ThS. Dương Quang Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Trí Thành – Chủ tịch Công đoàn, TS. Hà Thị Huyền – Trưởng Phòng Đào tạo cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Tại Đại hội Đại, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – Quận Ủy viên, Bí thư Quận Đoàn Hoàng Mai đã lên trao quyết định và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Thái Sơn nhấn mạnh: Ban Chấp hành Đoàn trường phải cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn ta nói chung, của Đoàn Thanh niên Quận Hoàng Mai nói riêng, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên. Đồng chí cũng gửi gắm hy vọng Đoàn trường chúng ta sẽ mau chóng đứng vào hàng ngũ những lá cờ đầu trong phong trào thanh niên Quận Đoàn Hoàng Mai.

Phát biểu tại Đại hội, ThS. Dương Quang Khánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự ra đời của tổ chức Đoàn trường. Thầy chỉ rõ: Đoàn là hạt nhân trong đoàn kết nội bộ, phát triển tổ chức. Do vậy, các thành viên trong Ban Chấp hành phải ý thức được vai trò lịch sử của mình trong việc xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn. Ban Chấp hành Đoàn trường cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, tạo lập bộ máy nòng cốt hung hậu. Thầy tin tưởng rằng, bằng việc triển khai và mở rộng các hoạt động phong trào, Đoàn trường sẽ tạo nên luồng sinh khí mới tràn đầy sức trẻ, trở thành lực lượng tiên phong, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục – đào tạo của nhà trường, đưa thương hiệu giáo dục của Đại học Công nghệ Hữu Nghị vươn xa.

Không chỉ nhấn mạnh vai trò Đoàn Thanh niên đối với công tác giáo dục của nhà trường, Phó Hiệu trưởng – ThS. Dương Quang Khánh còn động viên các Đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào của Đoàn cấp trên: “Bằng bản lĩnh, trí tuệ và hành động của mình, góp sức tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn ta như đồng chí Bí thư Quận Đoàn Nguyễn Thái Sơn đã nhắc nhở theo tư duy “Đâu cần thanh niên có; Đâu khó có thanh niên””.

Bằng những tình cảm nhiệt thành nhất, Bí thư Đoàn trường – đồng chí Hoàng Xuân Trung đã thay mặt cho Ban Chấp hành tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường; đồng thời bày tỏ quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn hùng hậu, đóng góp cho phong trào thanh niên trong và ngoài trường, trở thành nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho công tác giáo dục Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị.

Sinh viên nổi bật

You are here: Home Sinh viên Hoạt động Câu lạc bộ, Đoàn hội Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học UMT | NK 2015-2017